Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS,TS Lê Văn Trung, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật về Quyền con người giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật về Quyền con người.

PGS,TS Tường Duy Kiên, Viện trưởng Viện Quyền con người trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS,TS Lê Văn Trung

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Tường Duy Kiên chúc mừng PGS,TS Lê Văn Trung nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các cơ quan hữu quan của Nhà nước, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông; sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể cán bộ, giảng viên Viện Quyền con người. PGS,TS Tường Duy Kiên cho biết, sau hơn 3 năm thành lập và hoạt động, Tạp chí Pháp luật về Quyền con người đã có những thành công nhất định, vinh dự được nằm trong danh mục của Hội đồng giáo sư ngành Luật, đây là kết quả, nỗ lực phấn đấu của toàn Viện nói chung, trong đó trực tiếp là đồng chí PGS,TS Hoàng Hùng Hải và PGS,TS Lê Văn Trung.

Trên cương vị công tác mới, PGS,TS Tường Duy Kiên mong muốn đồng chí Lê Văn Trung sẽ thực thi tốt nhiệm vụ, xây dựng Tạp chí ngày càng vững mạnh, là diễn đàn công bố, truyền tải những công trình nghiên cứu khoa học, cung cấp những thông tin mới nhất trong nước và quốc tế về quyền con người, khẳng định uy tín, thương hiệu, sắc thái của Tạp chí Pháp luật về Quyền con người trong hệ thống tạp chí của Học viện và xã hội, hướng tới nâng tầm quốc tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ PGS,TS Lê Văn Trung, Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật về Quyền con người trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Viện Quyền con người. Ý thức về vinh dự, tự hào và trách nhiệm khi nhận nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp thu những định hướng hoạt động theo chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng, PGS,TS Lê Văn Trung xin hứa sẽ nối tiếp truyền thống và thành quả của các thế hệ đi trước, xây dựng và phát triển Tạp chí xứng đáng là địa chỉ nghiên cứu tin cậy, trở thành diễn đàn nghiên cứu không chỉ của Viện, của Học viện mà còn là diễn đàn của giới nghiên cứu.

Để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Trung mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo Viện và sự đồng tâm, hiệp lực, chia sẻ của tập thể cán bộ, giảng viên Viện Quyền con người./.

Nguồn: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập Tạp chí Pháp luật về Quyền con người (hcma.vn)